Tranh cãi Hoa hậu Hoàn vũ có kết quả từ trước đêm bán kết

Những hé lộ của nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip về việc kết quả top 16 của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 có từ trước đêm bán kết đang gây tranh cãi.

Nữ tỷ phú chuyển giới dọa sa thải nhân viên Hoa hậu Hoàn vũ: 'Chuẩn bị đuổi việc hết'

Ngày 10/2, chuyên trang sắc đẹp Thai Sashes đăng tải bài viết dẫn nguồn tin từ bà chủ của Miss Universe - nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp.

Thai Sashes cho biết bà Anne không có tác động gì đến kết quả của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vì ban giám khảo đã chấm và gửi kết quả cho đơn vị kiểm toán trước khi bà Anne sang Mỹ để tham dự chung kết.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc điểm của đêm bán kết bao gồm các phần thi áo tắm và dạ hội không có tác động gì đến việc lựa chọn top 16 của năm đó. Giám khảo chấm top 16 hoàn toàn dựa vào phần thi phỏng vấn kín.

Tranh cãi Hoa hậu Hoàn vũ có kết quả từ trước đêm bán kết

Bà Anne cho biết kết quả top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã được lựa chọn từ trước đêm bán kết.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, các fan sắc đẹp châu Á đã bàn tán sôi nổi và tranh cãi về tính minh bạch, công tâm của top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 do giám khảo lựa chọn.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, sau khi top 16 được công bố đã khiến khán giả bất ngờ và tranh cãi. Đặc biệt, khu vực châu Á chỉ có hai đại diện vào top 16 là Ấn Độ, Lào trong khi đó các ứng viên sáng giá như Philippines, Thái Lan đều ra về trắng tay.

Ngay sau đó, bà Anne cũng đưa ra phản hồi về thông tin được Thai Sashes chia sẻ. Nữ tỷ phú nói: "Đó là năm đầu tôi mua lại cuộc thi. Ngay khi tôi vừa đặt chân đến New Orleans, tôi được thông báo rằng top 16 đã được giám khảo lựa chọn xong rồi. Tôi đã cãi nhau với họ nhiều".

Bà Anne còn cho biết bà muốn đưa đại diện Thái Lan năm đó là người đẹp Anna Sueangam-iam vào top 16 nhưng không thể. Vì thế, bà yêu cầu phải trao cho cô giải thưởng Social Impact Award.

Những tiết lộ của bà Anne càng cho thấy sự bất ổn trong cách điều hành của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ những năm gần đây. Mới đây nhất, nữ tỷ phú chuyển giới cũng tiết lộ muốn sa thải nhân viên lười nhác không chịu làm việc.

Bà Anne nói: "Ai cũng phải làm việc. Ai cũng phải sáng tạo. Các bạn không nghĩ đến quyền lợi của doanh nghiệp mà chỉ ngồi ăn lương qua ngày. Sau lưng các bạn không nể sếp. Xin mời tất cả nghỉ việc".

Trong khi đó, các nhân sự cấp cao của Hoa hậu Hoàn vũ lần lượt ra đi. Gần đây nhất là bà Amy Emmerich - CEO của Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó là bà Paula Shugart - Chủ tịch Miss Universe - và bà Esther Swan - người từng gắn bó với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ qua chức vụ Talent Director (Giám đốc tài năng).

Sao Thế giớiHoa hậu Hoàn vũ Campuchia được bạn trai người Mỹ cầu hônTheo Tiền Phong

Theo Nguồn 2sao.vn

Tranh cãi Hoa hậu Hoàn vũ có kết quả từ trước đêm bán kết