Siêu mẫu Hà Anh thông báo đã hạ sinh quý tử, hé lộ luôn dung mạo nhóc tỳ

Mới đây, Hà Anh đã chia sẻ về việc gia đình nhỏ của cô chính thức đón thêm thành viên mới: "Chào mừng bé Luca đã ra đời vào tối ngày 16/5 cân nặng 3.5 kg. Bé thấy mẹ sáng soạn xong túi, bà Ngoại đã lên, bé còn kiên nhẫn chờ cho mẹ và bà đi làm đẹp da rồi ăn xong bát bún thang. Mẹ vể nhà nằm nghỉ thì bé trở dạ đòi ra. Tuy nhiên vì bé không chịu xoay đầu nên mẹ phải đẻ mổ. Có sức khoẻ mẹ sẽ viết dài hơn kể chuyện đi đẻ con. Yêu con trai bé bỏng của cả nhà".

Siêu mẫu Hà Anh thông báo đã hạ sinh quý tử, hé lộ luôn dung mạo nhóc tỳ

Siêu mẫu Hà Anh sinh con tra

Siêu mẫu Hà Anh sinh năm 1982 tại Hà Nội, từng dự thi và lọt vào Top 10 cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008", Á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2008". 

Là chân dài đình đám trong showbiz Việt và được nhiều đại gia giàu có theo đuổi nhưng cuối cùng Hà Anh lại chọn kết hôn cùng Olly Dowden, một thầy giáo tiểu học người Anh. Sau nhiều năm sống chung, Hà Anh vẫn hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Cô được chồng Tây ủng hộ trong công việc và cưng chiều hết nấc.

Cô tiết lộ đã "trốn" biết bao lần bị hỏi cưới nhưng cuối cùng lại đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Bởi vậy, cô tin vào việc "đúng người, đúng thời điểm": "Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ! Người ta thường nói "Right time, right place, right person" - Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là "Thiên thời, địa lợi, nhân hoà".Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái... thì cái mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi.Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu "dừng chân" thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn.

Siêu mẫu Hà Anh thông báo đã hạ sinh quý tử, hé lộ luôn dung mạo nhóc tỳ

Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây.

Hay cứ như tôi đi, "trốn" biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi một người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person - hội tụ đầy đủ "tính năng" để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là... còn cần chờ gì nữa?

Theo Nguồn phunutoday.vn

Siêu mẫu Hà Anh thông báo đã hạ sinh quý tử, hé lộ luôn dung mạo nhóc tỳ