NTK Tommy Nguyễn tặng thiết kế cho công tác từ thiện

Trong đêm Bán kết Hoa hậu doanh nhân thời đại 2023 diễn ra tại thành phố Đà Lạt, NTK Tommy Nguyễn đã dành tặng Ban tổ chức Bộ áo dạ hội và áo dài để thực hiện công tác thiện nguyện.

1

Với ý tưởng nhan sắc đẹp, và sức cuống hút như nữ hoàng, tinh thần thuần Việt từ rồng, phượng luôn hiện hữu trong ý thức của giới mộ điệu thời trang. NTK Tommy Nguyễn đã sáng tạo từ chất liệu đá, kết cườm và những điểm nhấn từ những hạt trân châu lấp lánh trên thân áo để tạo nên sức cuốn hút vô cùng độc đáo.

2

3

Mang ý tưởng và thông điệp này đến với cuộc thi và khán giả xứ sở sương mờ ngàn hoa, Tommy Nguyễn đã biến hóa hoa hậu Đoàn Hồng Trang như một nữ hoàng của hình ảnh Phụng hoàng đỏ thuần Việt. Với thần thái cuốn hút, ngút ngàn, phong cách quyến rũ và gợi cảm, nàng hậu gốc Bình Thuần khiến cho giới mộ điệu thời trang và thí sinh cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thời đại 2023 không rời mắt.

7

6

5

4

Vừa là nhà tài trợ trang phục dạ hội, đồng thời là Thành viên Ban giám khảo cuộc thi năm nay, NTK Tommy Nguyễn muốn gửi gắm đến thí sinh hãy bản lĩnh thể hiện chính mình, như tinh thần phụng hoàng đỏ, sắc đẹp biểu tượng của nhan sắc. Được biệt chiếc áo dạ hội và áo dài được NTK tài hoa thiết kế tặng riêng cho Ban tổ chức bán đấu giá, toàn bộ số tiền thu được sẽ thực hiện cho công tác thiện nguyện, cộng đồng

13

12

10

9

Fashion: NTK Tommy Nguyễn

Stylist: Kiều Nguyễn

Make-up: Bùi Thái

Photo: Bình Nguyễn

Theo

NTK Tommy Nguyễn tặng thiết kế cho công tác từ thiện - Làm đẹp