Mai Trang Bùi diện dạ hội sang trọng ủng hộ ca sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy ra mắt MV

Dù bận rộn với công việc quản lý trung tâm giải trí, doanh nhân, họa sĩ Mai Trang Bùi cũng gát lại công việc để bay về Nam Califonia ủng hộ cô em gái ca sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy ra mắt cùng lúc 2 MV.

Ca sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy vừa có buổi ra mắt 2 MV “Mệt rồi thì thôi và Duyên trời trêu đùa” thành công tại phòng trà Itango, Nam Califonia. Trong không gian ấm cúng, sang trọng rất đông nghệ sĩ, bạn bè và doanh nhân đến chúc mừng cặp đôi ra mặt sản phẩm nghệ thuật chất lượng này.

Bên cạnh những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của làng giải trí hải ngoại, sự kiện còn có sự góp mặt của nữ doanh nhân, họa sĩ tài hoa Mai Trang Bùi. Mặc dù đang rất bận rộn với công việc điều hành trung tâm dịch vụ, giải trí, sòng bài, nhưng nữ doanh nhân tạm gát lại công việc để bay về Nam Califonia ủng hộ cô em gái. Được biết nữ doanh nhân Mai Trang Bùi và ca sĩ Đan Kim có mối quan hệ thân thiết như chị em trong gia đình. Cô cũng từng đứng ra tổ chức nhiều show diễn tại trung tâm dịch vụ, giải trí sòng bài do mình quản lý để phục vụ cộng đồng. Và những chương trình do CEO tổ chức không thể thiếu sự góp mặt trình diễn của ca sĩ Đan Kim.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV “Mệt rồi thì thôi” và “Duyên trời trêu đùa” doanh nhân Mai Trang Bùi diện bộ mốt đen huyền thoại, đơn giản những sang trọng và quý phái, người đẹp có dịp hội ngộ ca sĩ Lưu Việt Hùng và nhiều gương mặt nghệ sĩ từ khắp các tiểu bang bay về chúc mừng Đan Kim và ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Chia sẻ cảm xúc khi có mặt tại sự kiện, doanh nhân Mai Trang Bùi nói: Khi Trang đáp chuyến bay từ xa đến California, tâm trạng thật phấn khởi và tràn ngập niềm vui. Đan Kim và Phùng Ngọc Huy cũng từng chia sẻ với Mai Trang rằng: Cặp đôi rất yêu thích bài hát này. Đây là nhạc phẩm được tác giả viết riêng cho 2 bạn. Kế hoạch ấp ủ ghi hình và thu âm để ra mắt MV này có từ rất lâu. Với MV “Duyên trời trêu đùa” của Đan Kim, với sự thân thiết của hai chị em, mình hiểu và đồng cảm niềm vui bởi thành quả mà Đan Kim và Phùng Ngọc Huy đã hoàn thành tâm niệm kế hoạch.

Với tư cách là người chị Mai Trang Bùi rất vui khi thấy khách mời, nghệ sĩ và bạn bè đến rất đông để chúc mừng cho Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

Hé lộ về hậu trường bối cảnh thực hiện MV “Mệt rồi thì thôi” và “Duyên trời trêu đùa” doanh nhân Mai Trang Bùi cho biết: Đây là 2 MV mới nhất được lựa chọn bối cảnh quay tại khu nhà biệt thự sang trọng nằm trên ngọn đồi. Không gian khu nhà được trang trí nội thất cao cấp với phong cách quý phái, ấn tượng. Từ trên hot tub nhìn xuống là một vườn hoa thật thơ mộng. Mai Trang Bùi cũng từng được mời tới và dùng tiệc tại đây. Nên biết khung cảnh nơi đây, tuyệt vời và mình rất yêu thích. Điểm nhấn trong phần MV “Duyên trời trêu đùa” của Đan Kim là hình ảnh chiếc siêu xe quá đỉnh và rất ngầu. Với chất giọng nội lực, ca từ tha thiết đến ray rứt lòng người. Ca sĩ Đan Kim đã mang đến cho khán giả một sản phẩm nghệ thuật chất lượng, đầy cảm xúc. Không gian khán phòng đêm ra mắt MV rộn vang những tràn pháo tay khi cặp đội cất giọng hát. Trên sân khấu, hình ảnh cặp đôi nghệ sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy thu hút những ánh mắt yêu mến, ngưỡng của khán giả dành cho hai em…

Với tư cách là khán giả và là người chị Mai Trang Bùi luôn ủng hộ và chúc mừng Đan Kim và Phùng Ngọc Huy có đêm ra mắt thành công này. Chúc hai em luôn tỏa sáng và thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật và luôn nhận được sự thương mến, ủng hộ của khán giả.

Doanh nhân Mai Trang Bùi là một CEO, họa sĩ tài hoa. Cô từng là cử nhân thiết kế thời trang và thiết kế nghệ thuật 3 chiều..Là cử nhân khoa học, sau khi ra trường, Mai Trang Bùi làm việc ở nhiều công ty nổi tiếng. Hiện tại nữ doanh nhân tài hoa đang điều hành hệ thống sòng bài có thương hiệu tại Mỹ. Không chỉ năng động, nhạy bén với thị trường. Là một người uy tín trong giới kinh doanh và giao tiếp với những thương gia giàu có, Mai Trang Bùi đang có những dự án kinh doanh lớn để phát triển sự nghiệp.

z42581053499771174f34df39682c79051b932f920f350

Mai Trang Bùi còn yêu nghệ thuật và có mối quan hệ thân thiết với cộng đồng nghệ sĩ Việt tại hải ngoại. Hàng năm nữ doanh nhân thường lên kế hoạch tổ chức các chương trình đón Tết, lễ hội, và tổ chức chương trình ca nhạc để phục vụ bà con cộng đồng người Việt, hướng về cội nguồn, bảo tồn và phát triển lan tỏa văn hóa Việt Nam tại Mỹ. Đây là tâm huyết và sự cống hiến của Mai Trang Bùi cho cộng đồng người Việt xa quê.

Ngắm hình ảnh đài cát, sang trọng của doanh nhân, họa sĩ Mai Trang Bùi trong sự kiện ra mắt MV của ca sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy vừa diễn ra.

Theo

Mai Trang Bùi diện dạ hội sang trọng ủng hộ ca sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy ra mắt MV - Làm đẹp