Con đường bầu show của doanh nhân Nguyễn Thanh Đạt diễn ra như thế nào?

Đam mê nghệ thuật khi ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Thanh Đạt dần thực hiện ước mơ phục vụ trong ngành nghệ thuật để nuôi dưỡng đam mê của mình, từ một chàng trai làm việc trong ngành, anh lấn sân sang lĩnh vực book show, nhận show diễn cho nghệ sĩ, là người chấp cánh ước mơ cho những bạn trẻ cùng sở thích và chí hướng phát triển nghệ thuật.

z424462841953823ca471dd3baba6e772f2356c3393f67

Nguyễn Thanh Đạt chia sẻ: Trước khi rời ghế nhà trường để lập nghiệp, mình là người thích ca hát, mặc dù có tố chất nghệ sĩ, nhưng bản thân không tự tin về khả năng và chất giọng của mình. May mắn đến với Đạt là trong một lần tham gia một sự kiện giải trí, anh có dịp làm quen với các một người trong nghề, qua trò chuyện, thân tình rồi định hướng cho công việc mà mình yêu thích.

z4244628391866dcf0b602075d31340461b5fa89b3fe34

Từ đây thế giới giải trí và các sân khấu nghệ thuật trở nên rất gần gũi và thân quen với Nguyễn Thanh Đạt. Là một chàng trai năng động, thông minh và rất nhạy bén với công việc, Nguyễn Thanh Đạt có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, một trong những người thân thiết và thường xuyên làm việc với Nguyễn Thanh Đạt là ca sĩ Arika Phan. Nhận hổ trợ nam ca sĩ từ rất nhiều việc không tên như: Tìm kiếm tài trợ, lo trang phục, book show và cả nhận show khách hàng book ca sĩ Arika Phan, đây chính là cơ duyên Nguyễn Thanh Đạt chính thức bước vào công việc của một bầu show chuyên nghiệp.

z42446283981193b3933afdc15bc21febd7bdedc39e384

Nguyễn Thanh Đạt nói thêm: Làm việc hổ trợ nghệ sĩ, mình phải làm hết cái tâm. Đôi khi có những việc không tên, nhưng nếu thấy hữu ích và tốt cho nghệ sĩ mình cũng phải xăn tay vào làm. Có những hôm lịch diễn dày đặt, chạy show tỉnh, ca sĩ miệt mài hát và giao lưu cùng khán giả mà có thể trễ giờ show tiếp theo, với vai trò bầu show, Đạt kiêm luôn công việc của một tài xế. Bất cứ công việc gì, nếu thấy tốt cho nghệ sĩ, giữ uy tín cho tên tuổi nghệ sĩ, thì bầu show cũng phải thực hiện bằng được.

z4244628417126cf128a7ca384480e37f7144ff7ac8991

Mọi người thường nghĩ, với công việc của một bầu show tưởng rằng dễ và hưởng lộc nhiều. Nhưng thực ra không được như vậy. Đôi khi nhận show cho nghệ sĩ, có những chương trình nhà tổ chức gặp khó khăn, bầu show cũng phải chia sẻ với họ. Hát từ thiện và hát miễn phí khi thấy nhà tổ chức lỗ, hoặc quá khó khăn đó cũng là điều thường gặp. Những lần như vậy, bản thân bầu show phải bù lỗ.

Không chỉ thực hiện vai trò của người nhận show cho ca sĩ, đứng ra tổ chức chương trình, thực hiện các sự kiện kết nối nghệ sĩ cũng là công việc đòi hỏi bầu show như Nguyễn Thanh Đạt thực hiện. Chàng bầu show trẻ chia sẻ thêm: Lợi thế của mình làm trong ngành này lâu năm, quen biết với nhiều nghệ sĩ, nên việc tổ chức show, thực hiện chương trình có phần thuận tiện hơn các công ty và đơn vị nghiệp dư. Làm nghề nào cũng vậy, uy tín luôn đặt lên hàng đầu, giữ đúng cam kết, trả lương đúng giá trị nghệ sĩ, bảo đảm đúng ngày, đúng giờ lịch nhận show cho các đơn vị… Là điều luôn được bầu show phải làm việc và sắp xếp rất khoa học. Đã là một bầu show chuyên nghiệp, thì uy tín phải đặt lên hàng đầu mới được các nghệ sĩ nể trọng và tin tưởng.

Không chỉ là người kết nối show, nhận show và book show cho nghệ sĩ… Nguyễn Thanh Đạt còn là một người anh của nhiều ca sĩ trẻ. Định hướng dòng nhạc, góp ý và chỉ dẫn trong những ngày đầu các bạn ca sĩ trẻ chập chững bước chân vào nghệ thuật là điều Nguyễn Thanh Đạt thường giúp các bạn ca sĩ trẻ.

bbbbbb

Với anh, hãy xem các bạn trẻ như chính hình ảnh của mình của những năm tuổi 18 đôi mươi, những ngày mình cũng giống như các bạn để giúp các bạn hết tâm và chân thành nhất. Với tính cách hòa đồng, thân thiện và rất nghĩa khí, bầu show Nguyễn Thanh Đạt luôn được bạn bè tin yêu, nghệ sĩ quý mến và tin tưởng làm việc với chàng bầu show uy tín và nhiệt tâm này.

Theo

Con đường bầu show của doanh nhân Nguyễn Thanh Đạt diễn ra như thế nào?