Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động

Chuyện tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt. Cô gái trẻ quyết định kết hôn với bạn trai bị ung thư giai đoạn cuối với mong muốn kiếp sau vẫn là vợ chồng.

Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động

Cô gái quyết định kết hôn dù biết bạn trai bị ung thư giai đoạn cuối

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đến từ tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) lan truyền trên mạng khiến nhiều người xúc động. Cô gái có tại khoản Douyin là Tongxiangyu chia sẻ câu chuyện của mình bằng hình ảnh chụp cùng người yêu đang nằm trên giường bệnh.

Đầu năm nay, người yêu của cô được xác định mắc bệnh ung thư. Cho đến nay, thời gian sống của anh chỉ tính bằng tuần, bằng tháng.

Tuy nhiên, cô gái đã đưa ra quyết định táo bạo rằng mình sẽ kết hôn với chàng trai ngay cả khi anh nằm trên giường bệnh.

Cô muốn làm như vậy để được ở bên chăm sóc anh. Họ sẽ trải qua cuộc sống của một cặp vợ chồng. Cô mong muốn kiếp sau vẫn là vợ của anh.

"Ngay cả khi cuộc đời anh đã đi đến những giây phút cuối cùng, chúng ta vẫn sẽ ở bên nhau", cô chia sẻ trong video.

Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động

Cô gái chụp ảnh cùng người yêu đang nằm trên giường bệnh

Cô cho biết người yêu cô họ Yang, đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu giai đoạn cuối.

Video cô chia sẻ cho thấy chàng trai nằm trên giường bệnh, lấy một quả nho tượng trưng cho chiếc nhẫn để ngỏ lời cầu hôn. Cô gái ngay lập tức nói đồng ý và nhận lấy món quà của anh.

"Bệnh của anh sẽ không khỏi, nhưng chắc chắn anh ấy chỉ tạm rời xa tôi thôi. Một ngày nào đó tôi sẽ tìm được anh ấy và cuối cùng chúng tôi sẽ ở bên nhau", cô chia sẻ.

Không rõ cặp đôi đã ở bên nhau trong thời gian bao nhiêu lâu, nhưng cô gái cho biết người yêu rất yêu thương và chiều chuộng cô. Cô cũng ở bên anh trong suốt thời gian điều trị kể từ khi anh biết mình bị bệnh, theo SCMP.

Khi được hỏi cô có chắc chắn về quyết định kết hôn này không, cô gái 22 tuổi cho biết: "Tôi sẽ lấy người mà tôi muốn kết hôn nhất. Chúng tôi yêu nhau vô cùng và ngay cả cái chết cũng không thể chia cắt chúng tôi".

Những đoạn video cùng dòng tâm sự của cô gái khiến nhiều người dùng mạng ở đất nước tỷ dân xúc động. "Họ đang đứng ở đỉnh cao nhất của hạnh phúc. Họ vẫn nở nụ cười bất chấp hiểm nguy đã đến ngay trước mặt"; "Chắc cô ấy cảm thấy vô cùng đau đớn"; "Cuộc sống rồi cũng có lúc đi đến điểm cuối cùng, nhưng tình yêu của họ thì chắc chắn không"... người dùng mạng bình luận.

Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động

Chuyện tình xúc động của người vợ ung thư khuyên chồng lấy vợ mới

Anh Tâm vẫn chưa thể tin vợ đã qua đời sau hai năm chiến đấu với ung thư. Nhiều lần trước đây chị từng khuyên anh "lấy vợ mới", nhưng anh đều gạt phăng.

Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động

Ông chồng Trung Quốc vội ly hôn vì vợ ung thư và cái kết sau 10 năm

Nghe tin vợ bị ung thư, người chồng từng hứa bên cô trọn đời vội ly hôn. 10 năm sau anh nhận cái kết bẽ bàng.

Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động

Vợ hoàn thành tâm nguyện cho mối tình đầu của chồng đang mắc ung thư

TRUNG QUỐC - Một người phụ nữ ở Đài Loan (Trung Quốc) cho phép chồng đến thăm mối tình đầu bị ung thư. Cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Bình luận

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Biết bạn trai bị ung thư, cô gái có hành động khiến ai cũng xúc động - Tâm Sự